4 mùa trong năm, mùa nào có nhiều mùa yêu chớm nở nhất?

0Shares

Tay bạn đã bao lâu rồi chưa được sưởi ấm, đã bao lâu rồi bạn chưa được nếm trải mùa yêu trong đời? Hay bạn chỉ trải qua 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Nếu bạn đang trên hành trình tìm kiếm người yêu thì đừng bỏ qua bài viết này. Vì nó ẩn chứa cơ hội giúp bạn xác định bản thân nên gặp gỡ và tỏ tình khi nào đấy. 

4 mùa trong năm, mùa nào có nhiều mùa yêu mới nở nhất?

Một cuộc nghiên cứu về xu hướng tìm kiếm trên Google với các từ khóa liên quan đến hẹn hò, tình dục,… được theo bởi các chuyên gia. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng tần suất được tìm kiếm của các cụm từ này tăng lên rõ rệt trong những tháng vào mùa đông, đặc biệt là vào tháng 1 hằng năm.

mua-yeu-1
Mùa đông chính là mùa yêu trong năm

Trên dữ liệu của Facebook cũng cho thấy rằng, vào mùa đông, có nhiều người thay đổi trạng thái trên trang cá nhân từ độc thân sang hẹn hò. Theo số liệu thống kê của Hinge – Một ứng dụng hẹn hò cho biết nam giới thường tìm bạn gái nhiều hơn 15% vào mùa đông.

Người phương Tây có một thuật ngữ là “cuffing season”. Nó có nghĩa là mùa còng tay và các cặp đôi sẽ có được nhau hơn. Mùa này được bắt đầu vào cuối mùa thu đến hết màu đông. Nếu bạn đang cô đơn muốn tìm người yêu thì hãy tận dụng cơ hội này để tỏ tình crush của mình trước khi mùa yêu trôi qua.

Hết mùa yêu sẽ đến mùa gì? Mùa xuân sao?

Mùa yêu luôn là mùa đẹp nhất trong cuộc sống của mỗi người. Mùa mang đến nhiều cảm xúc, nhiều hạnh phúc,… Khi nó trôi qua, cũng là lúc bạn phải đón nhận những nuối tiếc, u buồn, day dứt vì những sai lầm không đáng.

Hết mùa yêu, ta sẽ đi đến mùa của kỷ niệm. Lâu lâu những mảnh vụn của ký ức lại hiện lên trong suy nghĩ. Những mảnh ký ức không tìm thấy nơi để giải thoát và không có ai biết đến khi nào thì nó sẽ tự biến mất.

Hết mùa yêu chính là mùa nhớ. Nhớ về những khoảng thời gian, những khoảnh khắc tươi đẹp của cả hai. Nhắm chặt mắt lại hay mở mắt ra thì cũng toàn hình bóng của họ. Dù nước mắt có rơi hay mỉm cười thì hình bóng ấy nay chỉ còn trong trí nhớ.

mua-yeu-2
Hết mùa yêu sẽ đến mùa của sự tự do, mùa của sự trưởng thành,…

Trong tình yêu, bạn chỉ cần sơ suất một xíu thôi là sẽ rơi vào hố sâu của sự chia ly. Khi yêu ai cũng muốn cùng nhau đi đến cuối đường, những lần cãi vã chỉ là thử thách. Thế nhưng vẫn còn nhiều mối tình đã bỏ lỡ nhau…

Hết mùa yêu sẽ đến những mùa khác. Nó cũng giống như 4 mùa xuân, hạ, thu, đông vậy, luôn luân chuyển cho nhau. Đó có thể là mùa của sự tự do, mùa của sự trưởng thành, mùa của một mùa yêu khác,… Hết không phải kết thúc mà là mở ra một con đường mới, một cánh cửa mới cho mỗi người.

Mùa yêu đầu tiên gợi lại gì trong bạn?

Mùa yêu đầu tiên chính là mối tình đầu của chúng ta. Không phải vì người đầu tiên ta yêu đẹp trai hay xinh gái mà đó là mối tình đẹp nhất. Lý do chính là vì đó là một tình yêu trong sáng, ta hết lòng vì tình yêu, đôi lúc cũng có chút ngu ngơ ở trong đấy.

Thanh xuân chúng ta đều có dấu tích của một mối tình hay đơn giản là những rung cảm đầu đời. Lần đầu chúng ta dành trọn tâm trí của mình cho hình bóng của ai đó, lần đầu ta biết cảm giác nhớ một người là như thế nào, lần đầu ta biết cảm giác ghen,… nhiều cái lần đầu khác. Cuối cùng là lần đầu ta biết yêu.

mua-yeu-3
Tnh đầu là tình dang dở

Người ta hay bảo tình đầu là tình dang dở, theo thời gian, cũng đến lúc ta phải nói lời chia ly. Ai cũng sẽ bị tổn thương nhưng điều đó có ý nghĩa rất lớn trong quá trình trưởng thành của chúng ta. Sau này, bạn cũng sẽ quên rất nhiều chuyện trong quá khứ, nhưng bạn sẽ không thể quên được tình yêu đầu.

Tiếc là tình đầu đã qua thì không bao giờ trở lại được. Vì thế mà nó trở thành thước phim đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi người. Qua mùa yêu đầu ta sẽ có những mùa kế tiếp nhưng nó không còn sự ngây thơ, trong sáng như mối tình đầu nữa. Ngược lại, nó sẽ có một chút trưởng thành.

Sau tất cả, thầm cảm ơn cuộc sống vì đã cho ta trải qua một mùa yêu đầu như thế. Một mối tình mà ta yêu hết lòng và trọn vẹn nhất. 

Đường Gia Huệ

Tags: #Mùa nào trong năm là mùa yêu #mùa yêu đầu tiên #qua mùa yêu đến mùa gì #tình đầu

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận