5 Bài Học Từ Sách “Kiến Tạo Tuổi Trẻ Ngoại Hạng”

0Shares

Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng là một trong những cuốn sách của tác giả Trần Ngọc Nam. Cuốn sách chia sẻ hành trình chinh phục thành công với những câu chuyện tuổi trẻ hấp dẫn. Mỗi dấu ấn trong hành trình đó đều là bài học khiến một thanh xuân thăng hạng nhanh chóng. Hãy cùng khám phá ngay 5 bài học quý giá cho người trẻ nhé!

Giới thiệu về sách “Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng”

Kiến Tạo Tuổi Trẻ Ngoại Hạng - Trần Ngọc Nam
Kiến Tạo Tuổi Trẻ Ngoại Hạng – Trần Ngọc Nam

Trần Ngọc Nam là chủ nhân cuốn sách phát triển bản thân “Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng” và được phát hành bởi Sbooks. Trong suốt khoảng thời gian sinh viên của mình, Nam cùng luôn nỗ lực xây dựng tuổi xuân xuất sắc. Anh liên tiếp nhận những giải thưởng cao cho công trình khoa học tự nghiên cứu.

Tác phẩm của Trần Ngọc Nam đều xây dựng những câu chuyện có dựa trên thực tế bản thân. Từ thói quen dậy sớm, tập thể dục, đúng giờ và không ngừng học tập được nam duy trì. Và anh kể một cách sống động trong cuốn sách này, kể cả cuốn “Tôi lái máy bay đến đại học”.

Những bạn học sinh, sinh viên lứa tuổi 15-18 học những bài học từ sách “Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng”. Họ là những người đang đứng giữa ngưỡng cửa của biết bao sự lựa chọn. Đây cũng là khoảng thời gian bắt đầu những trang vẽ tương lai, trở thành con người vĩ đại.

Cuốn sách này mới xuất bản năm 2021 nhưng đã được đón nhận bởi nhiều bạn trẻ. Đọc xong quyển sách, họ liền viết ra giấy những mục tiêu, dự định. Đúng là rất nhiều đến quá tải nhưng để tìm ra phiên bản mình tốt hơn, họ vui và hạnh phúc.

5 bài học từ sách “Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng” 

Kiến Tạo Tuổi Trẻ Ngoại Hạng - Bạn đã sẵn sàng để thay đổi
Kiến Tạo Tuổi Trẻ Ngoại Hạng – Bạn đã sẵn sàng để thay đổi

Khi đọc sách self-help, người đọc đều mong muốn tìm kiếm những giá trị cho riêng mình. 5 bài học từ sách “Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng” mà bạn cần mang theo trong hành trang chinh phục ước mơ của mình:

  • Bạn sẽ mãi là kẻ thất bại nếu hôm nay không kiến tạo tuổi trẻ của mình. Không ai là không gặp thất bại cả. Điều để thành công là họ dám làm lại, họ dám thách thức bản thân. Bạn có thể liệt kê ra những điều sẽ thay đổi cuộc đời và ngay lập tức thực hiện nó.

“ Một ý tưởng sẽ là chất độc giết chết tuổi trẻ nếu bạn không chịu hành động để biến ý tưởng đó thành hiện thực”

  • Những năng lượng bạn cần có để xây dựng tuổi trẻ ngoại hạng: Năng lượng cơ thể, năng lượng tâm hồn. Bạn phải có sức khỏe và tinh thần sẵn sàng học hỏi để chinh phục ước mơ cuộc đời. Và khi đó bạn sẽ gặp được người thầy, người chia sẻ cho bạn những trải nghiệm, người dẫn dắt bạn trên từng chặng đường.
  • Bạn cần trở thành nhà lãnh đạo của riêng mình. Trở thành người giỏi trong lĩnh vực bạn yêu thích. Cuốn sách “ Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng” dạy cho bạn cách tư duy, xây dựng nền tảng bên trong. Hành động ở đây là đọc và tích lũy kiến thức.
  • Bạn phải là người tiên phong. Khi đã trau dồi kiến thức vững vàng thì phải mạo hiểm tiên phong. Đánh thức những kĩ năng tiềm tàng trong bạn với chương “Đánh thức nhà văn trong ban”
  • Cuối cùng là nắm bắt cơ hội. Mục tiêu của bạn sẽ dần trở thành hiện thực.

Kết

Hãy mạnh dạn kiến tạo tuổi trẻ của chính mình
Hãy mạnh dạn kiến tạo tuổi trẻ của chính mình

Cuốn sách “Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng” đang dần mở ra cho những người trẻ hướng đi. Cuốn sách không phải là bản đồ chung cho tất cả mọi thanh niên. Nó hướng dẫn bạn cách bucket list tất cả cho tương lai, chi tiết hóa mục tiêu. Động lực nằm trong cuốn sách sẽ thúc đẩy bạn hành động để sớm nhận được kết quả.

Chúc bạn thành công thật nhiều!

Xem thêm những bài review sách hay tại trongsachcogi.com

Minh Phương

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận