Bật mí 3 quyển sách về tuổi trưởng thành cực hay

0Shares

Khi lớn lên, ta bỗng nhận ra rằng mình còn nhiều điều chưa biết để làm hành trang cho tuổi trưởng thành. Ta bỗng cảm thấy mông lung, không biết bắt đầu từ đâu vì trường học chẳng dạy điều này. Ta suy sụp khi phải đối mặt với vô vàn thử thách. Đó là bởi bạn chưa có được những kiến thức xã hội của riêng mình. 3 quyển sách này sẽ đồng hành cùng bạn.

3 quyển sách tuổi trưởng thành cực hay

  • Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng

“Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng” tựa như một vị mentor chỉ đường cho bạn đến với ước mơ. Đọc sách, bạn sẽ thấy được năng lượng của tuổi trưởng thành là như thế nào. Từ một người vừa thất bại vừa rớt đại học nay đã tìm ra và chinh phục đam mê của chính mình. Thật là một điều đáng ngưỡng mộ.

tuổi trưởng thành
Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng

 

Bạn có muốn như tác giả Nguyễn Thành Nam không ? Nếu có thì bạn nhất định phải đọc sách để biết được tấm bản đồ giúp bạn thành công. Chỉ cần đi theo tấm bản đồ ấy, từng bước từng bước một. Mình tin chắc rằng bạn sẽ có một tuổi trẻ ngoại hạng.

  • Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời

Bạn có từng cảm thấy thế giới này thật bất công với mình không ? Khi ấy hãy nhớ đến cuốn sách này. Tuổi trưởng thành ai mà chẳng gặp khó khăn chứ. Bạn nhìn những người vui vẻ ngoài kia lại cảm thấy ganh tị. Bạn biết không họ phải trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc sống đấy. Nhưng điều họ lựa chọn là sự vui vẻ vượt qua khó khăn. Đấy mới gọi là trưởng thành.

tuổi trưởng thành
Lớn đi thôi cho kịp cuộc đời

Ta không thể mãi ở trong hình dạng trẻ con này nữa. Lớn lên, ta phải đối mặt với bao điều khắc nghiệt của cuộc sống. Quan trọng là ta hãy xem những khó khăn là bài học để mình càng nỗ lực hơn. Như cái tên “Lớn đi thôi cho kịp đời”, bạn hãy đứng lên như tư cách của một người trưởng thành. Thất bại thì làm lại, sai ở đâu thì sửa ở đó. Đây chính là thông điệp mà Nhã Tú muốn truyền tải. 

  • Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” là quyển sách truyền động lực cho bạn theo đuổi ước mơ. Nếu bạn đang cảm thấy tuổi trẻ này quá vô vị, tuổi trẻ này quá nhàn rỗi thì hãy đọc quyển sách này. Nó sẽ khiến cho bạn hừng hực khí thế muốn tiến đến một phiên bản tốt nhất của chính mình.

tuổi trưởng thành
Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Quyển sách được chia thành 3 chương: học, làm, đi. Ở mỗi chương tác giả sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm sống cho tuổi trưởng thành. Bạn sẽ tiếp nhận những kiến thức này một cách thật nhẹ nhàng bằng một giọng văn gần gũi. Và nếu tập trung khi đọc, bạn sẽ cảm thấy giống như tác giả đang tâm sự với mình. Hãy đọc sách để biết thêm nhiều bài học bổ ích nhé.

Bạn sẽ nhận được gì khi đọc sao 3 quyển sách này

  • Tấm bản đồ thực hiện ước mơ

Trong lúc đọc những quyển sách truyền cảm hứng này, bạn hãy chuẩn bị dụng cụ để viết. Điều này đề phòng khi não bộ ta nảy ra một ý tưởng bất chợt nào đó thì cũng kịp ghi chép. Từ những ý tưởng và kinh nghiệm rút ra từ 3 quyển sách trên, bạn hãy lập một bản đồ cho tuổi trưởng thành của riêng mình.

 

Bản đồ ấy sẽ bao gồm những mục tiêu và thời gian cụ thể. Ví dụ: Chinh phục IELTS 7.0 trong vòng 3 tháng từ ngày mấy đến ngày mấy. Bạn hãy đặt thời hạn cho tấm bản đồ một thời gian cụ thể như 1 năm,2 năm,… Và bạn cũng đừng quên tự hứa với bản thân rằng mình sẽ đạt được mục tiêu trong đúng kỳ hạn.

tuổi trưởng thành
Đặt ra những mục tiêu thật rõ ràng
  • Kinh nghiệm xương máu từ người đi trước

Đọc sách sẽ có rất nhiều kiến thức bổ ích cho tuổi trưởng thành được truyền tải. Nào là kiến thức về đời sống, kinh nghiệm, chuyên môn. Người đi trước đã từng trải qua những điều này nên học muốn ghi chép lại để thế hệ sau không mắc phải.

 

Việc của bạn là ghi nhớ những kinh nghiệm và áp dụng nó vào đời sống thường ngày. Để ghi nhớ tốt hơn, bạn có thể ghi chép vào quyển sổ nhỏ để khi nào rảnh đọc lại. Cách khác là highlight, làm nổi bật dòng chữ đó lên. Đặc biệt là hãy tận dụng những kiến thức ấy vào đời sống nhé.

tuổi trưởng thành
Biến ước mơ trở thành hiện thực
  • Động lực biến ước mơ thành hiện thực

Không chỉ là những kiến thức bổ ích, những quyển sách này vô số động lực biến ước mơ bạn thành hiện thực. Thật tuyệt vời khi bạn đã có tấm bản đồ thành công của riêng mình mà giờ đây lại có thêm động lực để theo đuổi nó. Con đường thành công ở tuổi trưởng thành của bạn sẽ không còn xa nữa đâu.

 

Tuổi trưởng thành ta luôn phải đối mặt với nhiều chông gai và thử thách. Vì tuổi đời còn quá nhỏ nên bạn không có đủ kiến thức để ứng biến. Giờ đây đã có những quyển sách này trở thành người thầy dẫn lối. Còn chần chừ gì mà bạn không đọc sách ngày nào.

 

Tìm hiểu thêm nhiều quyển sách hay tại đây.

Kim Ngân

Tags: #Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng #lợi ích của sách #Lớn thôi cho kịp đời #sách hay nên đọc về tuổi trưởng thành #sách về tuổi trưởng thành #Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu #tuổi trưởng thành

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận