Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Cuốn Sách Giúp Bạn Trở Nên Giàu Có

0Shares

Biến mọi thứ thành tiền một trong những cuốn sách viết về tài chính cá nhân mà bạn không nên bỏ lỡ. Cuốn sách giúp bạn hiểu rõ những định nghĩa về tiền, giúp bạn thay đổi tư duy về tiền và giúp bạn có được công thức sáng tạo ra tiền để trở thành người chiến thắng trong cuộc chơi về tiền.

Tại sao chúng ta luôn gặp khó khăn trong việc kiếm tiền?

Biến mọi thứ thành tiền - Nguyễn Anh Dũng
Biến mọi thứ thành tiền – Nguyễn Anh Dũng

Tại sao tôi luôn chăm chỉ kiếm tiền nhưng số tiền kiếm được lại quá ít so với những nỗ lực mà tôi đã bỏ ra? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra mỗi khi gặp bế tắc trong việc kiếm ra tiền. Họ không biết điều gì đã ngăn cản họ đến với sự giàu có.

Hay cũng có nhiều người thắc mắc rằng, trên thị trường có biết bao nhiêu cuốn sách dạy làm giàu, có biết bao nhiêu lớp học dạy thoát nghèo nhưng mỗi người áp dụng đều cho ra những kết quả khác nhau, phũ phàng hơn là tỷ lệ người áp dụng thành công chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Vậy vấn đề nằm ở đây là gì? Trong cuốn sách Biến mọi thứ thành tiền đã đưa ra 3 câu trả lời để giải quyết cho câu hỏi vì sao con người lại gặp khó khăn trong việc kiếm tiền. Khi đã tìm ra được lời giải tôi tin chắc rằng bạn sẽ hiểu được vấn đề mà mình đang gặp phải và sau đó đọc những phần tiếp theo của cuốn sách để lưu giữ cho mình công thức kiếm ra tiền và thật nhiều tiền. Hãy cùng tôi tìm hiểu về cuốn sách Biến mọi thứ thành tiền ngay sau đây nhé.

Biến mọi thứ thành tiền cung cấp những bí quyết giúp bạn thoát nghèo

Biến mọi thứ thành tiền - Bí quyết để trở nên giàu có
Biến mọi thứ thành tiền – Bí quyết để trở nên giàu có

Cuốn sách Biến mọi thứ thành tiền gồm có 3 phần, mỗi một phần trong cuốn sách đều mang đến những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu cho người đọc. Để kiếm được tiền bạn cần phải hiểu tiền là gì, bản chất của tiền, tư duy về tiền, những nguồn lực nào tạo ra tiền, làm sao để biến nguồn lực thành công cụ kiếm tiền hiệu quả. Tất cả đều được trình bày cụ thể, dễ hiểu trong cuốn sách của tác giả Nguyễn Anh Dũng.

Tôi đã rất bất ngờ về những kiến thức được cung cấp trong cuốn sách này và ước gì mình sở hữu nó sớm hơn để có thể kiếm tiền và quản lý tiền một cách hiệu quả. Những người kiếm ra tiền thì sẽ biết tiêu tiền, người tạo ra tiền sẽ biết dùng tiền vào đâu, người tạo ra dòng tiền sẽ biết quản trị chúng và người biết tự động hóa dòng tiền sẽ có khả năng điều khiển tiền. 

Không phải ai khi sinh ra đều có được những khả năng này.  Bạn cần có một quá trình học hỏi , tích lũy kinh nghiệm thực tế và cuốn sách này bước đầu sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và kinh nghiệm của người đi trước

Cuốn sách dành cho ai đang khát khao trở nên giàu có
Cuốn sách dành cho ai đang khát khao trở nên giàu có

Để đọc một cuốn sách và thoát nghèo ngay sau khi đọc cuốn sách đó là một điều không tưởng. Nhưng nếu bạn tin tưởng vào bản thân, nếu bạn tích cực ghi nhận những kiến thức được cung cấp trong cuốn sách và vận dụng chúng phù hợp với hoàn cảnh của bản thân thì bạn đã đạt được thành công bước đầu, Đây sẽ là bước đệm để bạn không chỉ tạo ra tiền mà còn có thể tạo ra rất rất nhiều tiền.

Xem thêm những bài viết khác cùng chủ đề tại trongsachcogi.com

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận