Cuộc thi viết truyện xuyên không – Tái Sinh thu hút tác giả bởi điều gì ?

0Shares

Bạn là người đam mê viết lách những câu chuyện xuyên không, xuyên nhanh hay trùng sinh. Vậy thì cuộc thi viết truyện xuyên không – Tái Sinh do Ổ Sách tổ chức sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê của mình và kiếm tiền từ chính đam mê đó. Còn chần chờ gì nữa mà không mang những tác phẩm đặc sắc của mình đến với Tái Sinh.

Giải thưởng hấp dẫn

Giải thưởng tại cuộc thi viết truyện xuyên không - Tái Sinh vô cùng hấp dẫn
Giải thưởng tại cuộc thi viết truyện xuyên không – Tái Sinh vô cùng hấp dẫn

Cuộc thi viết truyện xuyên không – Tái Sinh được Ổ Sách tổ chức với những giải thưởng vô cùng thiết thực và có giá trị. Giải thưởng trong cuộc thi sẽ bao gồm giải tháng, với tổng giá trị lên tới 8,595,000đồng. 

Giải tháng sẽ được tính căn cứ vào số lượt độc giả đọc truyện, tương tác bằng cách thả tim và ủng hộ xu trên website của Ổ Sách trong tháng đó.

Để có thể tham gia xét giải tháng, bài viết của bạn phải đạt tối thiểu 30,000 chữ, đạt tối thiểu 3000 lượt xem và số xu được ủng hộ là 30 xu.

Giải thưởng chung cuộc của cuộc thi sẽ có 3 giải là: tác phẩm xuất sắc nhất, tác giả tiềm năng và giải được độc giả yêu thích nhất. Ngoài giá trị về tiền mặt, các tác giả còn được hỗ trợ in bìa cho tác phẩm và có cơ hội được xuất bản truyện.

Mỗi giải sẽ có những cách thức chấm khác nhau. Đối với giải tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được tính dựa trên sự đánh giá của ban giám khảo, chiếm tỉ lệ 70% và sự bình chọn của khán giả, chiếm tỉ lệ 30%.  Giải tác giả tiềm năng sẽ do ban giám khảo lựa chọn. Và cuối cùng độc giả sẽ là người quyết định tác phẩm được yêu thích nhất. 

Ban giám khảo siêu “chất”

Ban giám khảo của cuộc thi Tái Sinh là những thành viên vô cùng xịn sò
Ban giám khảo của cuộc thi Tái Sinh là những thành viên vô cùng xịn sò

Thành phần ban giám khảo của cuộc thi là những thành viên vô cùng xuất sắc, được nhiều độc giả biết đến qua những tác phẩm đã xuất bản. Đó chính là nhà văn Tống Phước Bảo (Trúc Thiên), nhà văn Tịnh Bảo – Hội viên hội nhà văn thành phố Hồ Chí Minh, nhà văn Lâm Phương Lam – Hội viên hội nhà văn thành phố Hồ Chí Minh, bà Đinh Lê Tuyết Trinh – trưởng phòng xuất bản của Sbook và Fouder của Ổ Sách – bà Hạ Dương.

Các tác phẩm dự thi của các tác giả trẻ trong cuộc thi viết truyện xuyên không – Tái Sinh sẽ được ban giám khảo đánh giá một cách công tâm nhất. Là cơ hội đưa tên tuổi của các bạn đến gần hơn với không chỉ độc giả mà còn cả những người có tiếng tăm trong giới viết lách. Mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Cách thức tham gia đơn giản

Cách thức tham gia cuộc thi vô cùng đơn giản
Cách thức tham gia cuộc thi vô cùng đơn giản

Bạn là công dân Việt Nam với độ tuổi từ 15 trở lên. Có niềm đam mê sáng tác truyện với các thể loại xuyên không, xuyên nhanh, trùng sinh… Bỏ qua những quy trình xét tuyển rườm rà, bạn chỉ cần đăng tải truyện do mình sáng tác lên website osach.net. 

Lưu ý tác phẩm dự thi phải đạt một số yêu cầu sau đây:

  • Độ dài của bài dự thi trên 80,000 chữ, được viết bằng tiếng Việt
  • Không nhận các thể loại thơ, kịch bản, bút ký
  • Là sáng tác chưa từng được đăng trên bất cứ nền tảng nào và do mình tác giả sở hữu

Một tác giả có thể dự thi nhiều tác phẩm khác nhau nên bạn có thể thỏa sức đam mê sáng tác của mình.  Cách thức đăng bài và những quy định về bản quyền sẽ được hướng dẫn cụ thể trên Ổ Sách. 

Cuộc thi viết truyện xuyên không – Tái Sinh là cuộc thi viết về thể loại xuyên không, trọng sinh đầu tiên ở Việt Nam. Với sự đầu tư chỉn chu, giải thưởng hấp dẫn, ban giám khảo chất lượng, đăng ký tham gia dễ dàng. Không có lý do gì để bạn do dự, hãy tự tin để mang những tác phẩm tâm huyết của mình đến gần hơn với độc giả nhé.

Xem thêm chi tiết về thể lệ của cuộc thi viết truyện xuyên không – Tái sinh TẠI ĐÂY

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây

Ban biên tập

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận