HỒI SINH ĐỨA TRẺ TRONG BẠN – NHÌN ĐỜI BẰNG ĐÔI MẮT TRẺ CON

0Shares

Hồi sinh đứa trẻ trong bạn là quyển sách cực hay đối với ai thích thể loại self-help. Bạn đang phải chịu rất nhiều áp lực đè nặng của cuộc sống nhưng không biết lý do vì sao. Bạn bị bóp nghẹt bởi sự khó chịu, căng thẳng và bực bội. Mỗi ngày trôi qua đều thật tồi tệ và nặng nề. Đừng lo lắng vì tất cả điều đó sẽ biến mất ngay khi bạn đọc quyển sách này.

Quyển sách chữa lành tâm hồn độc giả

Cảm giác chữa lành ngay khi sở hữu cuốn sách

Hồi sinh đứa trẻ trong bạn là quyển sách được chắp bút bởi tác giả John Bradshaw. Ông đã thể hiện những triết lý cuộc sống, giải pháp, nguyên nhân chữa lành tâm hồn với 448 trang sách. Trong đó, chữ được in đậm, rõ và đều mực cùng với cách dòng vừa đủ. Điều đó càng gây được thiện cảm với người đọc hơn.

 

Điều đầu tiên ập vào mắt là chiếc bìa mềm với hình in rõ ràng, đều mực. Cùng với đó là hình ảnh phác họa tượng trưng cho sự hồi sinh, đổi mới. Đó cũng là thông điệp lớn nhất mà tác giả muốn truyền đạt.

 

hồi sinh đứa trẻ trong bạn
Chữ in và cách dòng của sách Hồi sinh đứa trẻ trong bạn

Những vết thương được chữa lành khi đọc sách

Người đọc sẽ không cảm nhận được rằng mình đang đọc sách. Mà thay vào đó là giọng văn tâm tình như một lời tâm sự của tác giả. Sự gần gũi này được xuất phát từ thấu hiểu. Ông hiểu rất rõ về những điều bạn đang trải qua và khó khăn bạn đang gặp phải. Từ đó nêu ra những giải pháp phù hợp và bổ ích.

 

Hồi sinh đứa trẻ trong bạn mang đến một phần nội dung rất ấn tượng như đưa độc giả đến với thế giới quan bên trong trái tim mình. John Bradshaw quan niệm: chúng ta đều là những đứa trẻ trong thể xác của người lớn. Đầu tiên, con người sinh ra và nhìn đời với đôi mắt trẻ con và một trái tim yếu ớt. Nếu trái tim bị tổn thương, bị bỏ rơi, cô đơn thì người chịu thiệt chính là chúng ta. Chúng ta là người gánh chịu nỗi buồn, đau đớn, tức giận. Vì thế, nội dung sách bám sát với việc nuôi dưỡng đứa trẻ bên trong và nuôi dạy con tốt nhất.

 

Thông điệp mà sách muốn truyền tải cũng là nguồn động lực để bạn chữa lành tâm hồn. Phần nội dung tuy nặng kiến thức nhưng nó đặc biệt hữu ích với những ai đang bị tổn thương nhưng không biết lý do vì sao. Quyển sách này sẽ rất phù hợp với bạn.

 Và bạn có thể đọc thêm những quyển sách chữa lành tâm hồn tại Trongsachcogi.

hồi sinh đứa trẻ trong bạn
Mục lục sách Hồi sinh đứa trẻ trong bạn

3 bài học rút ra từ Hồi sinh đứa trẻ trong bạn

Hãy tự mình chiến đấu với khó khăn

Tự mình chiến đấu là phương pháp đầu tiên để chữa lành tâm hồn mà Bradshaw dạy cho chúng ta. Nếu bạn cảm thấy mình thật cô đơn, lẻ loi và không ai thực sự hiểu mình kể cả bố mẹ. Điều đó cũng chẳng sao cả vì chỉ có bạn mới có thể tự cứu mình.

 

Hãy tự mình suy nghĩ lại mọi chuyện và tìm kiếm lại chính mình. Lý do vì sao bị tổn thương? Bạn có cho phép nó làm tổn thương chính mình không? Làm cách nào để vượt qua được điều đó? Khi bạn trả lời được tất cả câu hỏi này cũng là lúc bạn có thể hồi sinh được đứa trẻ bên trong.

Dùng những biện pháp khoa học thông minh

hồi sinh đứa trẻ trong bạn

Phần này bạn hãy tập trung thật kỹ vì nó khá nặng kiến thức. Những kiến thức đó sẽ rất chi tiết, hữu ích và giúp bạn rất nhiều trong hành trình chữa lành tâm hồn. Tác giả sẽ đưa ra những câu hỏi mà chính bạn phải suy ngẫm để trẻ lời. Đồng thời, ông cũng sẽ nêu ra các ví dụ để bạn dễ hình dung và hiểu sâu hơn về bài học.

 

Bên cạnh đó, Hồi sinh đứa trẻ trong bạn sẽ có phần hướng dẫn cách thiền định hồi sinh đứa trẻ từ bên trong. Những lời khuyên, khẳng định tiếp thêm động lực cho bạn trên chặng đường hồi sinh. Tin mình đi, chẳng ai có thể hứng dẫn bạn những điều này cặn kẽ và dễ hiểu như John Bradshaw đâu.

Một vài dấu hiệu của đứa trẻ bên trong bị tổn thương

  • Đánh mất bản thân.
  • Hành vi ngược đãi.
  • Hội chứng rối loạn nhân cách ái kỷ.
  • Có vấn đề về niềm tin.
  • Niềm tin phi thực tế.
  • Rối loạn khả năng gắn kết.
  • Có hành vi kỷ luật không đúng mức.
  • Rối loạn cưỡng chế, nghiện ngập.
  • Cảm giác trống rỗng.

Hãy yêu thương bản thân mình trước rồi đến những người xung quanh

Khép lại quyển sách Hồi sinh đứa trẻ trong bạn là những kiến thức rất tuyệt vời. Bạn sẽ biết được nguyên nhân khiến chúng ta đau lòng. Đặc biệt là những phương pháp không ai có thể truyền đạt hay như John Bradshaw. Từ đó, bạn không còn cảm thấy bữa bội, tức giận mà thay vào đó là sự tươi vui, tràn đầy sức sống. Mỗi ngày trôi qua đối với bạn đều thật ý nghĩa. Còn chần chừ gì mà không đọc sách nào.

Kim Ngân

Tags: #chữa lành tâm hồn #hồi sinh đứa trẻ trong bạn #John Bradshaw #lời khuyên của Hồi sinh đứa trẻ trong bạn #Review Hồi sinh đứa trẻ trong bạn #review sách

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận