Kiến Tạo Tuổi Trẻ Ngoại Hạng- Tạo Tuổi Trẻ Đột Phá Của Riêng Bạn

0Shares

Bạn đang cảm thấy chênh vênh không biết bản thân mình là ai, thích gì. Bạn đang phải đối mặt với khó khăn, thất bại. Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng là quyển sách sẽ giúp bạn vượt qua hết tất cả. Bạn sẽ có được những bài học giá trị và tấm bản đồ giúp bạn thành công tuổi 20. Quyển sách sẽ là một điều lớn lao đóng góp vào hành trình phát triển bản thân của bạn.

Tất tần tật về sách Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng

 Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng- Nguyễn Nhật Nam
Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng- Nguyễn Nhật Nam

Thông tin sơ lược về sách

Quyển sách này là một tác phẩm hay của tác giả Nguyễn Nhật Nam được phát hành bởi Sbooks. Tác phẩm này được tác giả rút ra từ chính câu chuyện của bản thân mình. Anh đã vô cùng nỗ lực để kiến tạo tuổi trẻ đột phá và đôi cánh tuổi trẻ của riêng mình. Chàng sinh viên năm nào đã sở hữu trong tay một tuổi trẻ không bao giờ hối tiếc.

Bạn có thể dễ dàng mua cuốn “Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng tại Nhà sách Sbooks.

Quyển sách này sinh ra dành cho ai?

Những bạn trẻ đang ở độ tuổi học trò, sinh viên, đang bị lạc lối không có ước mơ. Hay đã từng thất bại và không thể thoát khỏi nỗi ám ảnh ấy. Bạn có đang cảm thấy chênh vênh khi thấy bạn bè đều có những thành tựu còn mình thì không?

Nếu có, quyển sách self-help này chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bởi những điều bạn sẽ trải qua sắp tới thì tác giả đã từng trải qua rồi. Bởi những kinh nghiệm xương máu rút ra từ trải nghiệm thật của tác giả và vị mentor của anh. Có lẽ bạn sẽ băn khoăn khi không có một vị mentor tuyệt vời như tác giả. Không cần phải lo vì chính quyển sách này sẽ là một vị mentor cho bạn.

Vì sao đây lại là tấm bản đồ giúp bạn thành công tuổi 20?

Vì sao đây lại là tấm bản đồ giúp bạn thành công tuổi 20
Vì sao đây lại là tấm bản đồ giúp bạn thành công tuổi 20

Từng bước từ kẻ thất bại đến có được tuổi trẻ ngoại hạng

Một chàng trai ngây ngô nhưng mang trong mình sự nhiệt huyết trào dâng của tuổi trẻ. Dù chỉ đôi mươi nhưng anh đã gặp không ít khó khăn, thất bại trên con đường trưởng thành đầy chông gai. Nhưng cuộc sống vốn công bằng với tất cả mọi người. Một vị mentor đã bước vào đời anh và rồi câu chuyện kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng ra đời

Sẽ làm sao khi ta mất cả tình lẫn tiền? Có lẽ điều đó là quá kinh khủng với những bạn trẻ mới lớn. Tác giả Nguyễn Nhật nam cũng từng trải qua thời kỳ đó và anh đã thành công thoát ra. Quyển sách được chia làm 9 chương mỗi chương sẽ là một giai đoạn trưởng thành khác nhau. Từ một kẻ thất bại anh đã vượt qua được sự thất vọng tràn trề về bản thân, anh đã tìm ra được ước mơ của riêng mình và từng bước chinh phục tuổi trẻ ngoại hạng.

Những bài học đắt giá rút ra từ trải nghiệm bản thân của chính tác giả

  • Không ai là không gặp thất bạn cả. Quan trọng là bạn có dám đứng lên làm lại và đánh thức bản thân mình không
  • Bạn sẽ mãi là kẻ thất bại nếu hôm nay không kiến tạo tuổi trẻ của mình.
  • Bạn phải có được năng lượng sẽ khỏe và tâm hồn mới có đủ sức chinh phục ước mơ. Và rồi người thầy của cuộc đời bạn sẽ nhanh xuất hiện.
  • Bạn cần là nhà lãnh đạo của riêng bản thân mình.
  • Hãy tiên phong rao dồi kiến thức để đánh thức kĩ năng tiềm ẩn trong người bạn.
  • Hãy nắm bắt cơ hội, con đường chinh phục ước mơ sẽ đến gần bạn hơn.

Truyền thêm động lực với trích dẫn hay từ sách

Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng
Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng

Tên ảnh: Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng- là gà con hay đại bàng

  • “ Ngày hôm nay tôi chết đi, tôi sẽ nở nụ cười trong tiếng khóc của người khác, đơn giản vì tôi đã sống hết mình và có tuổi trẻ ngoại hạng.”
  • “ Nếu bạn muốn thành công, bạn phải hiểu rõ ràng thứ mình đang làm, hơn thế nữa, bạn phải tin tưởng tuyệt đối rằng mình có thể làm được.”
  • “ Trên đời này, không có thứ gì dễ dàng như vậy đâu. Mọi thứ càng dễ đến với ta phải càng nghi ngờ, nếu không, cho dù có đạt được, ta cũng không trân trọng nó bằng chính sức lực, cố gắng mà chúng ta đã bỏ ra”
  • Tôi khao khát kiến tạo một tuổi trẻ ngoại hạng. Để khi về già tôi hân hoan tự hào kể chuyện cùng vài ông lão về tôi đã sống như thế nào. Họ sẽ trầm trồ rồi ganh tị với tôi cho mà xem. Nhưng người ngưỡng mộ nhất về tôi đó là chính tôi.

Biết thêm nhiều câu trích dẫn truyền động lực hay tại đây.

Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng là một quyển sách hay mà bạn phải đọc trước tuổi 20. Khép lại những trang sách hay, tấm bản đồ thành công của bạn đang từng bước được hình thành. Và rồi, ‘ Đôi cánh tuổi trẻ đã sẵn sàng, chờ bạn nhận lấy ra dang rộng rồi tung bay giữa bầu trời rộng lớn, bây giờ, không gì là giới hạn”. Còn chần chừ gì mà không đọc sách và vẽ nên tấm bản đồ kiến tạo tuổi trẻ của riêng bạn.

Kim Ngân

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] bạn chiêm nghiệm một thứ đó mới mẻ về cuộc sống của mình. Hay có thể kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng của chúng […]

trackback

[…] Đọc thêm: Kiến Tạo Tuổi Trẻ Ngoại Hạng- Tạo Tuổi Trẻ Đột Phá Của Riêng Bạn […]