Nhà sách Sbooks trưng bày hơn 100 cuốn cần có trong tủ sách doanh nghiệp

0Shares

Việt Nam có câu: “Phi thương bất phú”, kinh doanh là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Ngay từ đâu, nhà sách Sbooks đã nhận thấy tầm quan trọng của một tủ sách doanh nghiệp Việt. Nhân dịp ra mắt gian hàng mới của mình, Sbooks trưng bày hơn 100 cuốn sách không thể thiếu cho mọi doanh nhân. Cùng khám phá trong bài viết dưới đây!

Tủ sách doanh nghiệp của Nhà Sách Sbooks có gì?

Nhà sách Sbooks phối hợp cùng Hội Xuất Bản Việt Nam và Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tuyển chọn top 100 cuốn sách cần có cho mọi doanh nhân. Những cuốn sách đó đã được chọn lọc từ 212 đầu sách đến từ hơn 20 đơn bị xuất bản khác nhau. 

Đối tượng của dự án là công nhân viên, quản lý và cả lãnh đạo các doanh nghiệp. Có 8 “viên gạch” dùng tập trung xây dựng cho tủ sách: Văn hóa doanh nghiệp, Quản trị – lãnh đạo, Kinh doanh và khởi nghiệp, Marketing bán hàng, Truyền động lực, Kỹ năng bán hàng, Phát triển bản thân và Doanh nhân Việt viết.

Nhà sách Sbooks
Nhà sách Sbooks ra mắt gian hàng mới

Hiện nay, tủ sách doanh nhân đặt ở nhà sách trên đường sách tp Hồ Chí Minh và Buôn Ma Thuột. Đặc biệt hơn, đây là một trong những hoạt động để chào mừng sự kiện ra mắt gian hàng mới trên đường sách Cà phê Tây Nguyên. Và hoạt động hướng tới phong trào đọc sách của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4.

Bên cạnh, bạn đọc khi đến hai bản doanh lớn của Sbooks có thể tìm kiếm những cuốn sách hay. Chúng góp phần làm tăng giá trị cho tủ sách gia đình, tủ sách chữa lành và tủ sách văn học. Đồng thời, nhiều hoạt động và cuộc thi thú vị đưa đến cho các vị khách trải nghiệm mới và bất ngờ.

Ý nghĩa bất ngờ của tủ sách Doanh nghiệp

Sbooks – nâng tầm trí tuệ Việt luôn muốn các bạn độc giả hình thành thói quen đọc sách. Họ sẽ nâng cao tư duy và phát triển bản thân, doanh nghiệp của họ. Phong trào đọc sách giúp hình thành thói quen cho mỗi cá nhân trong công ty và cộng đồng. 

Những cuốn sách kinh doanh do doanh nhân Việt sáng tác được chọn lọc trước khi đặt trên kệ trưng bày. Điều này góp phần thúc đẩy độc giả trân trọng giá trị tri thức Việt, tôn vinh tác giả, doanh nhân thành đạt.

Nhà sách Sbooks
Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

CEO của Sbooks chia sẻ với báo Lao động gần đây: “Trong giai đoạn mới thành lập, Sbooks chủ yếu săn tìm bản thảo từ những doanh nhân giỏi, có tư duy giá trị và tư vấn để họ xuất bản các bản thảo này. Sau này khi Hội Xuất Bản Việt Nam và Hội đồng Phát triển Sách Doanh nhân đẩy mạnh phát triển dòng sách dành cho doanh nghiệp và sách doanh nhân Việt viết đã cho thấy con đường đi ban đầu của Sbooks là vô cùng đúng đắn.”

Những bài học và chia sẻ từ doanh nhân Việt sẽ là nền tảng hữu ích cho nhà quản lý, hoạch định chiến lược thay đổi tư duy phát triển. Họ sẽ nắm bắt nhiều điều mới để áp dụng cho chính doanh nghiệp mình. Sau đó, họ tiếp tục lan tỏa những giá trị nhận được cho bao đồng nghiệp trên thương trường. 

Phương hướng xây dựng tủ sách Doanh nghiệp 

Vai trò của tủ sách doanh nghiệp là to lớn đối với cả nhà xuất bản và doanh nhân, người đi làm. Để duy trì và phát triển cần có những chính sách cụ thể hơn. 

Điều đầu tiên đó là đảm bảo số lượng sách và lan tỏa chúng đến gần với bạn đọc. Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn đang hỗ trợ các đơn vị đối tác truyền thông vấn đề này hiệu quả. 

Thứ hai, luôn luôn chọn lọc, bổ sung làm phong phú thêm tủ sách. Nhà sách Sbooks là đơn vị sẵn sàng chung tay đặt ra mục tiêu đưa sách Việt đến với người Việt. 

Nhà sách Sbooks
Gian hàng trưng bày tủ sách doanh nhân

Với những giá trị bất ngờ mà nhà sách Sbooks mong muốn đạt được sẽ khiến Việt Nam tiến xa hơn. Và một doanh nghiệp lớn hay công ty nhỏ là yếu tố then chốt cho một xã hội thịnh vượng. Trong sách có gì là điều bạn cần khám phá khi đến đường sách cà phê dịp này.

Biên Tập Viên

Tags: #ngày sách và văn hóa đọc #nhà sách #nhà sách sbooks #sách doanh nhân #văn hóa đọc

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận