Giới Thiệu Sách: Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình

0Shares

Chúng ta vẫn luôn nghe đâu đó rằng con người chẳng có ai là hoàn hảo. Nhưng bạn biết không trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình lại là mong ước của hàng triệu người. Đây cũng chính là tựa sách của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hòa về hành trình khởi nghiệp và tạo dựng chỗ đứng trên thương trường của bản thân.

Nguyễn Thị Hòa Và Hành Trình Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình

Phiên bản hoàn hảo của chính mình - Nguyễn Thị Hòa
Phiên bản hoàn hảo của chính mình – Nguyễn Thị Hòa

Chúng ta không có quyền lựa chọn bố mẹ mình là ai hay nơi mình sinh ra. Thế nhưng sống như thế nào bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn. Nguyễn Thị Hòa chính là minh chứng của việc không chịu khuất phục số phận. Mặc cho sự nghèo đói bủa vây cô vẫn cố gắng để vượt qua và trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình.

Cuốn sách này chính là ấp ủ của nữ doanh nhân suốt 17 năm qua. Tất cả tâm tư tình cảm đều được cô gửi gắm vào đây với mong muốn chia sẻ hành trình vượt gian khó của bản thân. Qua đó giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về cô và có thêm những bài học quý giá để vững vàng hơn trên đường đời.

Mỗi câu chuyện của tác giả đều mang đến những thông điệp riêng, những bài học riêng mà có thể trong một thời khắc nào đó bạn đã gặp phải nhưng chưa biết xử sự ra sao. Những lời chia sẻ rất thật và vô cùng thấm thía. Chặng đường nào mà chẳng có những khó khăn, trắc trở. Lùi bước hay tiến lên là do bạn lựa chọn mà ra. Phụ nữ sinh ra vốn đã có những điều thiệt thòi nhưng không phải vì thế mà chấp nhận số phận. Bạn chỉ sống một lần vì thế hãy sống thật ý nghĩa, sống sao cho đáng sống.

Hãy nắm giữ vận mệnh của chính bản thân mình

Buổi ra mắt sách và công bố sản phẩm
Buổi ra mắt sách và công bố sản phẩm

Phiên bản hoàn hảo của chính mình với rất nhiều câu chuyện sâu sắc được tác giả truyền tải đến độc giả. Nhưng suy cho cùng thông điệp rõ nét nhất mà chúng có thể thấy đó chính là việc hãy sống là chính mình, sống hết mình, cháy hết mình với đam mê. Những khó khăn, bộn bề rồi sẽ nhanh chóng qua đi mà thôi. Ngày bạn có thể tùy ý tự do làm điều mình thích theo cách mình yêu chẳng còn xa.

Đừng bao giờ biến mình trở thành con rối trong tay người khác. Chỉ khi bạn thực sự đủ bản lĩnh để vượt qua mọi cám dỗ, mọi khó khăn thì việc xoay chuyển cuộc sống của bạn hoàn toàn do bạn quyết định.

Cuốn sách đưa ra thông điệp rất rõ ràng khiến người đọc dễ dàng nhận ra và bị thu hút bởi giọng điệu đanh thép, kiên quyết của tác giả. Tất nhiên việc đọc một cuốn sách không thể giúp bạn thành công ngay lập tức. Nhưng nó sẽ giúp thay đổi tư duy, nhận thức của bạn mỗi ngày. Vì thế Nguyễn Thị Hòa đã dành rất nhiều tâm huyết vào đứa con tinh thần này của mình

Song song với việc ra mắt sách là việc công bố sản phẩm mới collagen tripeptide HEI HWA. Sản phẩm vô cùng cần thiết dành cho chị em phụ nữ để mãi giữ được vẻ đẹp của bản thân. Vừa đọc sách để làm đẹp từ bên trong, uống collagen để đẹp từ bên ngoài, vô cùng ý nghĩa phải không nào. Vì vậy hãy cùng ủng hộ Nguyễn Thị Hòa và sản phẩm của nữ doanh nhân này nhé.

Xem thêm các bài viết hay và ý nghĩa tại trongsachcogi.com

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận