Review Sách: Đạo Kinh Doanh – Nguyễn Anh Dũng

0Shares

Nếu để kể tên một trong những cuốn sách hữu ích dành cho những người khởi nghiệp. Tôi sẽ không ngần ngại đề xuất Đạo kinh doanh, cuốn sách của tác giả Nguyễn Anh Dũng với những bí quyết kinh doanh được đúc kết từ nhiều thế hệ qua nhiều thời kỳ. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem cuốn sách có thực sự đáng giá như lời đồn hay không. 

Giới thiệu tác giả

Đạo Kinh Doanh - Nguyễn Anh Dũng
Đạo Kinh Doanh – Nguyễn Anh Dũng

Đạo kinh doanh là cuốn sách do người sáng lập Sbooks – Nguyễn Anh Dũng sáng tác. Dù là một doanh nhân nhưng CEO của Sbooks lại có niềm đam mê với việc viết sách. Anh cho rằng sách là yếu tố giúp thay đổi cuộc đời mỗi con người. 

Bản thân là một doanh nhân anh muốn viết sách để chia sẻ bài học của chính mình, bài học anh đã được học trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của chính mình. Thông qua đó giúp những người khởi sự đi con đường ngắn nhất để đến với thành công.

Một số cuốn sách của Nguyễn Anh Dũng như:Tư duy ngược, Làm chủ số phận, Chìa khóa hạnh phúc, Đừng phí hoài tuổi trẻ… 

Cuốn sách Đạo kinh doanh chính là món quà anh dành tặng cho những doanh nghiệp khởi nghiệp, 07 triết lý kinh doanh từ cuốn sách sẽ là vũ khí đắc lực giúp doanh nghiệp thành công

Giới thiệu cuốn sách

Bí quyết thành công dành cho mọi doanh nghiệp
Bí quyết thành công dành cho mọi doanh nghiệp

Chủ đề khởi nghiệp là một chủ đề không quá xa lạ trên thị trường sách hiện nay, có vô vàn cuốn sách được ra đời để bổ trợ cho những người trẻ khởi nghiệp có thêm kiến thức. Đạo kinh doanh không chỉ dừng lại ở một cuốn sách có giá trị tinh thần thúc đẩy ý chí khởi nghiệp của người trẻ. Cuốn sách mang đến những bí quyết cần được khắc cốt ghi tâm nếu muốn thành công.

Cuốn sách dài 297 trang với 3 phần, tác giả đã sắp xếp nội dung cuốn sách vô cùng logic khiến người đọc cảm thấy dễ đọc và dễ hiểu. Những triết lý được đưa ra sau đó phân tích và cuối cùng là kết luận để người đọc có cái nhìn khách quan và đúng đắn nhất để cải cách phương hướng kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Phần 2 của cuốn sách là phần nêu lên những triết lí kinh doanh mà bất cứ doanh nghiệp thành công nào cũng đều phải có. Nghe thôi cũng đã thấy hấp dẫn và càng đọc bản thân tôi lại càng thấy những triết lý đó thật sự đúng với tình hình thực tế của xã hội hiện nay.

Có thể khẳng định rằng cuốn sách như một kim chỉ nam dẫn bạn và doanh nghiệp của mình bước đến những đỉnh cao mới.

Vì sao bạn phải sở hữu Đạo Kinh Doanh

Cuốn sách sẽ không làm uổng phí thời gian của bạn
Cuốn sách sẽ không làm uổng phí thời gian của bạn

Đạo kinh doanh là cuốn sách hệ thống hàng loạt sự “khác biệt”. Vậy yếu tố khác biệt có thực sự cần ở một doanh nghiệp hay không? Câu trả lời là có.

 Sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp đang trong quá trình khởi nghiệp có thêm lợi thế trên thương trường. 

Việc bạn sở hữu cuốn sách này và thực hiện những triết lý kinh doanh trong cuốn sách cũng chính là một sự khác biệt. Tất nhiên sự khác biệt sẽ giúp ích không chỉ cho bạn, cho khách hàng mà còn cho cả thị trường.

Những triết lý trong cuốn sách này được nhiều doanh nhân thành công đúc kết lại và nó đã tồn tại suốt bao thập kỷ qua. Vậy nên bạn hoàn toàn có cơ sở tin tưởng rằng doanh nghiệp của mình sẽ thành công nếu quyết tâm thực hiện những điều được đề cập trong cuốn sách. Lưu ý là phải vận dụng một cách linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh thực tế của doanh nghiệp.

Hy vọng rằng cuốn sách Đạo kinh doanh sẽ giúp các bạn – những người đang khởi sự có thêm động lực và kinh nghiệm để vững vàng vượt qua những thành thức, tiến gần hơn với thành công.

Lê Na

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận