“Truyện ngắn đặc sắc 2022”- Đánh dấu bước phát triển mới của Sbooks

0Shares

“Truyện ngắn đặc sắc 2022” ra mắt nhân dịp sinh nhật Sbooks lần thứ 4. Cuốn sách đã tuyển tập nhiều tác phẩm nổi bật của các tác giả nổi tiếng và cây bút trẻ mới. Những câu chuyện đa dạng tạo bên bức tranh cuộc sống thêm sống động.

Giới thiệu tác phẩm “Truyện ngắn đặc sắc 2022”

“Truyện ngắn đặc sắc 2022” xuất phát sau thành công của tuyển tập truyện ngắn 2021. Cuốn sách mang lại cho bạn đọc ở nhiều lứa tuổi, ngành nghề những cung bậc cảm xúc đặc biệt. Từ những câu chuyện của mình, tác giả chia sẻ thông điệp và những cảm nhận riêng cho độc giả. 

Sbooks biên tập và chọn lọc kỹ lưỡng những truyện ngắn để tặng cho khách hàng đồng hành trong suốt thời gian qua bức tranh cuộc sống. Có thể là những chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc đời. Có thể là câu chuyện tình chứa chan cảm xúc. Cuốn sách tổng hợp 17 câu chuyện riêng mang đến những dư vị ngọt ngào, hương vị tình yêu đọng lại trong tâm trí người đọc.

truyện ngắn đặc sắc 2022

Cuốn sách ra mắt vào lần sinh nhật thứ 4 của Sbooks. Cuốn sách dành để tri ân các tác giả đã công shieens cho Sbooks những năm qua. Bên cạnh đó, sự thành công của công ty không thể thiếu sự góp mặt của các độc giả. Những điều kỹ diệu trong cuốn sách mang lại những giá trị cho người viết và người đọc.

Điểm lại điều thú vị trong cuốn sách kỷ niệm sinh nhật Sbooks

Mở đầu tập truyện ngắn là tác phẩm “Ngàn lau trắng” của nhà văn Võ Thị Xuân Hà, một câu chuyện sâu lắng chia sẻ những dòng tâm trạng và trải nghiệm của tác giả trong đời sống mùa Covid. Đọc “Ngàn lau trắng”, chúng ta dường như không thể nén được tiếng thở dài khi nghĩ về cơn đại dịch đã qua, “dịch bệnh khiến hết thảy con người trên thế gian này đều phải chịu ngăn cách, nhưng trái tim dường như xích lại gần nhau hơn” (trích từ “Ngàn lau trắng). 

“Khói chiều biên ải”, chuyện tình lãng mạn nhưng trắc trở trong thời chiến, yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì sứ mệnh chung của cả dân tộc, vì tình yêu lớn lao dành cho tổ quốc. Khi chàng trai hy sinh thân mình để bảo vệ bình yên cho đất nước, là anh ta cũng đang bảo vệ cho tình yêu của chính mình. Trái tim chàng trai vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu, chỉ là anh ta đã nợ cô gái ấy một lời hẹn ước đến trọn đời. Với ngôn từ giàu xúc cảm, người con của núi rừng Tây Bắt, nhà văn trẻ Kiều Duy Khánh đã mang đến độc giả một câu chuyện tình yêu cảm động, đọng lại trong lòng người đọc những dư vị khó quên.

truyện ngắn đặc sắc 2022

“Một chuyến đi đảo” của Trần Nguyễn Anh là câu chuyện kể về trải nghiệm thú vị trong một chuyến đi hành nghề của những nhà báo ở nơi đảo xa để từ đó có thể thấy được lời dạy “đi khổ thì viết sướng” của cha ông ta là rất đúng. Và còn nhiều truyện ngắn với cốt truyện hấp dẫn, câu từ cuốn hút khác như “Mắt phù sa” của nhà văn trẻ Tống Phước Bảo, “Bên ngoài thành phố” của tác giả Phát Dương, “Những giấc mơ gặp nhau” của nhà văn Võ Thu Hương,… chắn chắn sẽ đem đến cho bạn đọc những góc nhìn khác, đặc sắc và thú vị trong dòng văn Việt Nam hiện đại.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận