Tưởng Giới – Thành Viên Mới Của Thế Giới Fantasy Việt

0Shares

Bạn đang tìm kiếm một cuốn tiểu thuyết thuộc thể loại fantasy kỳ ảo mang đậm bản sắc văn hóa Việt. Đừng bỏ qua Tưởng Giới của tác giả Nhất Quang với những tình tiết hấp dẫn.Cuốn tiểu thuyết kể về cuộc hành trình bước vào một thế giới như trong chuyện cổ tích của nhân vật Linh. Cùng khám phá những nội dung thú vị về hành trình đáng nhớ của cô gái có thiên mệnh đặc biệt này nhé. 

Nhất Quang – Thế giới quan của mỗi người là muôn vàn màu sắc

Tiểu thuyết Tưởng Giới được sáng tác bởi một anh quản lý sản phẩm ngành kỹ thuật – Nhất Quang. Anh là người chưa từng nghĩ có ngày mình lại nên duyên với những con chữ. Chính những ý tưởng về một bộ tiểu thuyết thuộc thể loại fantasy kỳ ảo đúng nghĩa đã thôi thúc anh viết nên hành trình phiêu lưu đặc biệt này.

Tưởng giới
Fantasy giúp mở ra một thế giới mới

Thể loại fantasy không còn quá xa lạ với bạn đọc thế nhưng hầu hết vẫn là những tác phẩm nước ngoài được dịch sang tiếng Việt. Ngay lần đầu ra mắt độc giả, Nhất Quang đã mạnh dạn thử sức để góp mặt vào mảnh đất màu mỡ đang chờ khai phá.

Chất liệu được tác giả sử dụng để tạo nên cuốn tiểu thuyết đó chính là nguyên liệu từ kho tàng văn hóa Việt Nam thông qua các câu chuyện cổ tích, sự kiện lịch sử quan trọng. Vậy nên bạn đọc sẽ cảm thấy quen thuộc và gần gũi. 

Nếu chỉ dừng lại ở những yếu tố thuần Việt sẽ không có gì để nói. Tác phẩm của Nhất Quang còn được nâng cấp, sáng tạo dựa trên sự học hỏi và tận hưởng văn liệu fantasy nước ngoài. Tất cả đã được kết hợp lại để tạo nên một tưởng giới thật kỳ bí.

Tóm tắt nội dung tiểu thuyết Tưởng Giới

Tưởng Giới là câu chuyện kể về hành trình của một cô bé Linh cổ tích. Cô lớn lên với những câu chuyện được bà kể mỗi đêm trước khi đi ngủ. Linh luôn nung nấu ý định có thể viết lại cái kết của những câu chuyện đã được truyền lại từ ngàn đời. Nhưng điều đó trong mắt mọi người thật vô lý và không tưởng.

Tưởng giới

Vậy mà một ngày nọ, sau trận cãi vã với bố, Linh trượt chân xuống nước và lạc vào tưởng giới. Tại đây Linh đã gặp những nhân vật có trong những câu chuyện cổ tích bà vẫn thường kể. Những tưởng đây chỉ là một giấc mơ nhưng mọi thứ lại hoàn toàn là sự thật.

Để có thể trở về nhà, Linh sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ được giao với vai trò là Sử Tướng. Hành trình của Linh có thêm những người bạn mới cũng đồng hành. Sự dũng cảm, nghĩa hiệp của Linh cùng sự giúp đỡ của những người bạn đồng hành đã giúp cô vượt qua các thử thách một cách xuất sắc.

Tưởng giới cũng đưa đến thông điệp về những bạn trẻ dám đấu tranh cho điều mình cho là đúng bất chấp sự phản đối của dư luận. Những người trẻ can đảm dấn thân vào một hành trình mới và thoát khỏi vỏ bọc an toàn của bản thân. Linh cổ tích đã có lúc run sợ, nhớ nhà nhưng sau tất cả cô đã vượt qua nỗi sợ hãi để chiến thắng chính mình và hoàn thành trọng trách cao cả được giao. 

Tưởng giới

Đọc Tưởng giới ta sẽ thấy những điều kì thú luôn ở xung quanh cuộc sống của mỗi người. Hãy để cho trí tưởng tượng của mình được bay cao, bay xa, hãy truyền tải những câu chuyện thú vị để viết nên những cuộc phiêu lưu đầy ý nghĩa hơn nữa.

Biên tập viên

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận