Ý Nghĩa Các Lá bài Tarot Trong Tình Yêu

0Shares

Bói bài Tarot về tình duyên ngày càng thịnh hành và được giới trẻ yêu thích. Ý nghĩa các lá bài Tarot trong tình yêu là gì? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Ý nghĩa các lá bài Tarot

Tìm hiểu ý nghĩa của các lá bài Tarot
Tìm hiểu ý nghĩa của các lá bài Tarot

Bài Tarot là bộ bài gồm 78 lá, gồm nhiều hình ảnh, ký hiệu, biểu tượng… khác nhau do danh họa người Ý – tên là Bonifacio Bembo vẽ nên. Bài Tarot được sử dụng thịnh hành vào khoảng thế kỉ XVIII, lúc này con người bắt đầu nghiên cứu tìm hiểu những ý nghĩa, tín hiệu mà bộ bài gửi lại.

Khác với bói toán thông thường, bài Tarot đưa ra những dự đoán về tình yêu, sự nghiệp hay những vướng bận khó khăn trong cuộc sống mà bạn đang gặp phải từ đó đưa ra hướng giải quyết. Ngày nay bói tarot về tình duyên đang đang các bạn trẻ quan tâm.

Hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa các lá bài Tarot trong tình yêu nhé !

Tình yêu trong bài Tarot – Ý nghĩa các lá bài Tarot

Các lá bài Tarot nói về tình yêu
Các lá bài Tarot nói về tình yêu

Trong 78 lá bài Tarot có rất nhiều lá bài thể hiện cho tình yêu. Tuy nhiên 5 lá bài dưới đây được xem như biểu tượng của tình yêu may mắn và vĩnh cửu. Ý nghĩa các lá bài Tarot đó là:

Lá bài “The Lovers” 

Ý nghĩa các lá bài Tarot, trong tình yêu đầu tiên phải kể đến The Lovers.

Trong đời sống hằng ngày, tình yêu và tình dục luôn là chủ đề được thu hút và lá The Lovers tượng trưng cho cả 2 điều này. Lá bài thôi thúc sự hòa hợp mạnh mẽ, tương trưng cho phước lành trong mối quan hệ giữa nam và nữ.

Trong một trải bài Tarot, lá bài số 6 thường tượng trưng cho tình yêu sâu đậm, nguồn động lực to lớn của mỗi người. The Lover còn cho thấy 2 thực lôi cuốn, hình ảnh trên lá bài cho thấy người đàn ông bị kẹt giữa 2 người phụ nữ một trinh trắng, một lẳng lơ. Điều này thể hiện rằng bạn đang trong tình thế tiến thoái lưỡng nan giữa việc lựa chọn đúng hoặc sai.

Lá bài số 6 còn tượng trưng cho sự lựa chọn và những nghi vấn đi cùng với nó. The Lovers hướng bạn tới ngã ba, nơi bạn phải lựa chọn giữa đạo đức và lương tâm. Lá bài thể hiện giá trị bản thân bạn, bạn phải lựa cọn con đường đúng đắn, đi ngược lại với những kẻ xúi dục bạn đi nhầm đường.

Lá bài Tarot “Death” 

Trong tình yêu ngoài những niềm vui, hạnh phúc thì đâu đó vẫn xem lẫn nỗi buồn chia ly. Nhưng kết thúc chưa hẳn đã là chấm hết, giống như ý nghĩa các lá bài Tarot – “Death –  Kết thúc để có khởi đầu mới mẻ”.

Lá Death là hình ảnh trông khá đáng sợ về bộ xương của chàng kị sĩ cưới trên lưng con bạch mã. Tuy nhiên ý nghĩa mà lá bài mang lại là rất tích cực, có thể nói đây là lá bài tích cực nhất.

Death cho thấy bạn đang mắc kẹt trong mối quan hệ khá phức tạp và muốn thoát ra khỏi mối quan hệ có nhiều trục trặc này.

Trong tình yêu, lá bài Death có thể hơi khó để chấp nhận tuy nhiên việc đóng lại cánh cửa này sẽ là cơ hội để mở ra cánh cửa khác tốt đẹp hơn và đôi khi chấp nhận rời xa sẽ là tốt cho cả hai.

Nó là một nhắc nhở không có sự thay đổi nào, sự kết thúc nào là mãi mãi. Đây là cơ hội để bạn tìm lại chính mình, cải thiện bản thân và đón nhận những điều tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên nếu mối quan hệ của hai bạn đang tốt đẹp, khi bốc được lá bài Tarot này là dấu hiệu cho một bước tiến mới trong tình cảm.

Ý nghĩa các lá bài Tarot trong tình yêu – Lá “The Chariot”

The Chariot là lá bài Tarot liên kết với chòm sao Cự Giải.

Trong tình yêu, lá bài thể hiện hai bạn là một cặp tâm đầu ý hợp. Hai bạn luôn quấn quýt bên nhau, bổ sung cho nhau những thiếu sót khiến đối phương trở nên hoàn hảo hơn.

Đôi lúc giữa hai người xảy ra xung đột, cãi vã nếu không muốn mất đối phương bạn phải tìm cách giải quyết thật nhẹ nhàng và nhanh chóng. Tình cảm sẽ trở nên mặn nồng nếu bạn biết cách vun đắp.

Bạn cũng nên xác định rõ ràng tình cảm của bản thân và mối quan hệ nghiêm túc để có một tình yêu lâu dài và bền chặt hơn.

Lá “The Star” – Lá bài hy vọng 

Khi tìm hiểu ý nghĩa các lá bài Tarot, thì riêng Lá The Star – lá bài hy vọng dự báo rằng những ước mơ, mong muốn của bạn sắp thành hiện thực, đừng bao giờ từ bỏ nó nhé.

Trong tình yêu, nếu lật trúng là bài này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tình yêu của mình vì đây là điềm báo may mắn sắp đến với tình yêu của bạn. Nếu bạn còn độc thân thì đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ, hãy chú ý đến những sự việc xung quanh đó có thể là dấu hiệu rằng nửa kia của bạn sắp xuất hiện đấy.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì lá bài Tarot cho thấy hai bạn là một cặp rất ăn ý. Nửa kia luôn bên cạnh chăm sóc và yêu thương bạn. Người ấy đem lại sự may mắn, nguồn động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Lá “ Queen of Cups”

Lá “ Queen of Cups” trong bộ Tarot chứa đựng hình ảnh người đàn ông hoặc người phụ nữ trong bầu không khí yêu thương, dịu dàng và tôn trọng cảm xúc. Ý nghĩa các lá bài Tarot chỉ phần nào diễn tả được tình yêu của bạn trong tương lai.

Nếu bạn còn độc thân, lá bài khuyên bạn nên thoải mái, mở lòng hơn với những mối quan hệ xung quanh. Hãy tận hưởng những dư vị ngọt ngào trong tình yêu, đừng để phí hoài tuổi trẻ.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì người yêu bạn là một người tuyệt vời, nàng là nguồn năng lượng tuyệt vời của bạn vào thời điểm này. Người yêu bạn luôn kiên nhẫn, dịu dàng và giàu lòng trắc ẩn như một nữ hoàng. Nàng luôn giải quyết vấn đề theo com tim nên mọi chuyện sẽ được giải quyết theo cách nhẹ nhàng và êm đẹp.

Mỗi  lá bài lại thể hiện một lời tiên chi, một dự đoán, một dấu hiệu muốn gửi đến riêng cho người xem. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa tình yêu trong bài Tarot. Hãy đón chờ những số tiếp theo trong seri ý nghĩa các lá bài Tarot để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận